Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡPhương pháp hút mỡ ra khỏi cơ thể đã được thực hiện ở các nước Âu Mỹ từ gần 20 năm nay. Ở nước ta đã thực hiện phương pháp hút mỡ từ hơn mười năm nay cho hàng ngàn người với kết quả đa số bệnh nhân rất hài lòng.
Phương pháp hút mỡ ngày nay đã được các bác sĩ trên toàn thế giới nghiên cứu vả thực hành liên tục để đạt đến độ chính xác cao và hiệu quả. Lâu nay ta có thể nghe ai đó nói về những biến chứng của hút mỡ, điều đó không phải là không có, vì thế người thực hành hút mỡ phải học hỏi liên lục và chuyên sâu kỹ thuật này để cập nhật hóa các kiến thức và kinh nghiệm mới nhất hầu tránh các biến chứng của việc hút mỡ. Nếu hút mỡ được thực hiện do một tay nghề tinh luyện thì đó là một phương pháp tối ưu để làm số lượng mỡ ra khỏi cơ thể nhiều nhất có thể
Các phương pháp làm giảm mỡ khác như massage bằng máy hoặc bằng tay, tập thể dục, nhịn ăn không thể đạt kết quả nhanh chóng như trong phương pháp hút mỡ được. Do đó ta không thể so sánh về phương diện hiệu quả của phương pháp hút mỡ với bất cứ phương pháp nào khác được. Quả là thực sự lạc hậu và ngây ngô so vói sự tiến bộ của trình độ y học thế giới nếu đem so sánh phương pháp hút mỡ với massage
Ở Việt Nam ta chị em phụ nữ cũng đã quen dần với phương pháp hút mỡ, và đa số tỏ vẻ không còn ngại ngần gì với kỹ thuật làm đẹp tạo dáng nhanh chóng và có kết quả tối ưu này. Kết quả tạo dáng thon thả hài hòa cho một thân hình cân đối và làm giảm lượng mỡ trong máu, vậy hút mỡ có giá trị trên cả hai phương diện thẩm mỹ lẫn điều trị.


trước hút mỡ                                                 sau hút mỡ

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
GCNĐĐKHN Số: 629/GCN-Y
THẠC SĨ-BÁC SĨ : VŨ VIẾT SƠN

ĐỊA CHỈ 23-4 TÔ VĨNH DIỆN – NHA TRANG
ĐT :058.3823211-058.3817317
DĐ: 0913.420687-0914.070743
Email :thammynhatrang@gmail.com

 
  Kiến thức y học
Hành trình 'quạ hóa công' của nàng diễn viên múa (21/09/2015)
Nguyễn Thị Lan từng suýt phải từ bỏ giấc mơ trở thành chú 'chim công làng múa' vì bất lợi về ngoại hình.

Hậu quả nặng nề của việc tự ý uống thuốc chuyển giới (29/07/2015)
 Để thỏa mãn nhu cầu chuyển giới, nhiều người đã tự ý mua và sử dụng các loại "thuốc chuyển giới" mà không được sự giám sát của bác sỹ dẫn tới biến chứng, thậm chí tử vong rất cao.

  Liên kết facebook
  Dịch vụ nổi bật