Phẫu thuật thẩm mỹ môi

PTTM Môi dày thành mỏng- PTTM tạo môi trái tim
Đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản, thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc, do đó sau PTTM gọn môi ( làm mỏng môi) sẽ không thấy sẹo trên vùng môi. Tùy theo mỗi người mà bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp

PTTM Tạo môi trái tim
Tạo môi trái tim cũng được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi, nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ ý mỗi người mà môi trái tim sẽ sâu hay chỉ là một gợn nông .

Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ đượclàm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim , giúp tạo ra làn môi gợi cảm hơn .

PTTM Nạo silicone môi

Vào những thập niên 70-80, tại Việt Nam , để làm cho làn môi căng mọng , gợi cảm, người ta thường hay sử dụng silicone lỏng bơm vào môi. Sau một thời gian , chất silicone lỏng bị vón thành cục, bị dị ứng, bị cơ thể đẩy dần ra ngoài, nhìn thấy những cục gồ ghề trên làn môi rất mất thẩm mỹ.

Chất silicone hay bất cứ chất lỏng nào khác bơm vào môi sẽ phân tán quanh nơi được bơm . Tùy chất có thể một phần hấp thu vào máu, phần còn lại nằm rải rác ở giữa tế bào hoặc nằm trong trong các tế bào phát triển lớn ra.Do đó không thể lấy ra riêng chất bơm vào được và khó có thể lấy hết chất được bơm.

Phẫu thuật thẫm mỹ trong trường hợp này chủ yếu nhằm giải quyết những biến dạng xấu cho đẹp lại , tức là vừa lấy một phần lớn chất silicone chung với tổ chức của môi , làm cho môi đẹp lại giống như cắt môi xấu cho đẹp lại, chắc chắn là có kết quả tốt.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ MÔI CƯỜI HỞ LỢI.


Khi độ hở lợi quá nhiều (trên 3 mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên), gọi là Gummy Smile (nụ cười hở lợi). Cười hở lợi là dạng cười cho thấy vùng lợi nhiều hơn lớn hơn mức trung bình và có khoảng cách răng tới lợi không tương xứng. Có trường hợp, làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy vùng lợi tương đương với chóp của răng cửa và người cười thì không điều chỉnh được để có một nụ cười bình thường. Người có nụ cười này cảm thấy xấu hổ, không tự tin gây mất thẩm mỹ khi cười nói, làm ảnh hưởng đến tâm lý . Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ NhaTrang . 23-4 Tô Vĩnh Diện NhaTrang sẽ làm bạn mang lại nụ cười đẹp duyên dáng với độ cười hở lợi vừa phải bằng phương pháp phẫu thuật cười hở lợi . Phẫu thuật cười hở lợi an toàn và ít có biến chứng, có thể khó chịu, sưng môi trên trong vài ngày đầu ,phải hạn chế cử động môi trên như cười nói ..

Chăm sóc sau phẫu thuật rất đơn giản, chủ yếu là giữ gìn vệ sinh răng miệng và thực hiện theo đơn thuốc hậu phẫu mà bác sĩ hướng dẫn.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
GCNĐĐKHN Số: 629/GCN-Y
THẠC SĨ-BÁC SĨ : VŨ VIẾT SƠN

ĐỊA CHỈ 23-4 TÔ VĨNH DIỆN – NHA TRANG
ĐT :058.3823211-058.3817317
DĐ: 0913.420687-0914.070743
Email :thammynhatrang@gmail.com

 
  Kiến thức y học
Hành trình 'quạ hóa công' của nàng diễn viên múa (21/09/2015)
Nguyễn Thị Lan từng suýt phải từ bỏ giấc mơ trở thành chú 'chim công làng múa' vì bất lợi về ngoại hình.

Hậu quả nặng nề của việc tự ý uống thuốc chuyển giới (29/07/2015)
 Để thỏa mãn nhu cầu chuyển giới, nhiều người đã tự ý mua và sử dụng các loại "thuốc chuyển giới" mà không được sự giám sát của bác sỹ dẫn tới biến chứng, thậm chí tử vong rất cao.

  Liên kết facebook
  Dịch vụ nổi bật