Phẫu thuật căng da mặt

(ĐƯỢC THỰC HIỆN TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ BỆNH VIỆN TỈNH KHÁNH HOÀ)

Dưới tác động của thời gian, những nếp nhăn, vết chân chim âm thầm xuất hiện trên khuôn mặt. Không cách nào có thể cưỡng lại được sự lão hoá mà quy luật tự nhiên đã áp đặt ấy. Chỉ còn cách duy nhất là phục hồi và tái tạo.

PTTM căng da mặt với trường hợp cơ mặt ngày càng nhão, da chảy xệ do sức đàn hồi kém làm cho khuôn mặt không còn tươi tắn, căng mịn như lúc trẻ.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt giúp giải quyết được nỗi lo này cho người lớn tuổi. Đây là phẫu thuật cần nhiều thời gian thực hiện, tuỳ mức độ chảy xệ mà thời gian ca mổ PTTM căng da mặt có thể kéo dài từ 1-2 tiếng.

Thông thường, bác sĩ thẩm mỹ sẽ kết hợp căng da mặt với lấy mỡ mí mắt dưới hay với căng da cổ, da trán ..Nhằm giải quyết đồng bộ vẻ đẹp chung của khuôn mặt mà không phải thực hiện riêng rẽ nhiều lần. Góp phần rút ngắn khoảng cách tuổi tác, giúp quý khách lấy lại một phần tuổi xuân đã mất.

Đường mổ và may khi căng da mặt được thực hiện tỉ mỉ giấu kín phía sau vành tai, mép tóc không lộ rõ ra bên ngoài nên rất khó nhận biết.

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ 

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp không phẫu thuật, không tác dụng phụ, cải thiện độ trẻ trung của gương mặt từ cấu trúc bên trong của da, đặc biệt thích hợp với những khách hàng mong muốn có làn da trẻ trung tự nhiên và lâudài.Những sợi chỉ siêu mảnh (chỉ Omega V hoặc chỉ vàng - cả hai loại chỉ đã được FDA kiểm định về chất lượng và độ an toàn) được “luồn” vào lớp hạ bì - lớp sâu trong cấu trúc của da, nhằm kích thích mạnh mẽ sự hình thành và tái tạo collagen, elastin , việc tăng cường collagen và elastin sẵn có trong cơ thể là cách xóa nhăn, căng da và trẻ hóa da tối ưu, sợi chỉ siêu mảnh này tác động rất lớn đến việc nâng đỡ các vùng da chùng nhão, bởi dọc theo sợi chỉ có các mấu để bám, nâng và treo những vùng cơ mặt đã bị chảy xệ. Các mấu này mở rộng như một cây dù để tạo khung hỗ trợ nâng cấu trúc vùng mô đã bị võng sụt xuống.
Chỉ sau một tiếng trị liệu căng da mặt bằng chỉ kiểu Hàn Quốc, hiệu quả có thể giúp bạn trông trẻ hơn đến 10 tuổi. Ngay sau trị liệu, bạn không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường.
Sau một tuần thực hiện, vùng da chảy xệ được cải thiện tới 20%, và tiếp tục căng da, nâng cơ đến mức tối đa sau 6 tháng, hỗ trợ cho quá trình tạo dáng mặt hình chữ V. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen và elastin mới trong một thời gian dài (trung bình một năm sau đó). Hiệu quả căng da, xóa nhăn, nâng cơ có thể duy trì tới 8 năm.

Lưu ý : Tùy theo trường hợp và khuôn mặt của từng người mà bác sĩ tư vấn căng da mặt bằng phẫu thuật hay áp dụng công nghệ mới Căng da không phẫu thuật :
* Sử dụng loại chỉ y khoa đặc biệt luồn bên dưới da để căng.
* Sử dụng công nghệ RF thế hệ mới TRIO-XT
* Sử dụng công nghệ Triniti 
*Sử dụng Laser Pharaon lipo

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
GCNĐĐKHN Số: 629/GCN-Y
THẠC SĨ-BÁC SĨ : VŨ VIẾT SƠN

ĐỊA CHỈ 23-4 TÔ VĨNH DIỆN – NHA TRANG
ĐT :058.3823211-058.3817317
DĐ: 0913.420687-0914.070743
Email :thammynhatrang@gmail.com


 
  Kiến thức y học
Hành trình 'quạ hóa công' của nàng diễn viên múa (21/09/2015)
Nguyễn Thị Lan từng suýt phải từ bỏ giấc mơ trở thành chú 'chim công làng múa' vì bất lợi về ngoại hình.

Hậu quả nặng nề của việc tự ý uống thuốc chuyển giới (29/07/2015)
 Để thỏa mãn nhu cầu chuyển giới, nhiều người đã tự ý mua và sử dụng các loại "thuốc chuyển giới" mà không được sự giám sát của bác sỹ dẫn tới biến chứng, thậm chí tử vong rất cao.

  Liên kết facebook
  Dịch vụ nổi bật