Phẫu thuật độn cằm
 Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ của chúng tôi phẫu thuật độn cằm sẽ được thực hiện bằng đường miệng, hoàn toàn không thấy sẹo phía ngoài da, sưng nề rất ít (chỉ trong vòng 3 ngày).
- Độn cằm bằng sụn nhân tạo
- Độn cằm V-line mới nhất
- Làm cằm chẻ
- Lấy silicone đã bơm vào cằm

    


Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm 
PTTM độn cằm giúp nhìn cằm với khuôn mặt cân đối , đối với những trường hợp cằm mỏng mỏng " lẹm " hoặc làm dài thêm khi cằm ngắn

Một số chất liệu độn được FDA ( tổ chức quản lý dược phẩm của Mỹ ) cho phép được sử dụng trên cơ thể người là chất liệu tự thân ( xương , sụn ...) hoặc chất liệu tổng hợp ( silicon định hình , alloderm , macrolane .) không được dùng silicon lỏng vì sau một thời gian có thể gây viêm dò và có nguy cơ gây ung thư

Để điều chỉnh cằm đầy đặn có thể thực hiện PTTM cằm một trong những kỹ thuật sau :
Phẫu thuật đặt chất liệu độn với đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng , sau khi lành không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ

PTTM độn cằm cũng tương tự như phẫu thuật độn cho mũi cao lên. Chất độn có 2 loại là xương tự thân hoặc là chất độn nhân tạo ở bên ngoài

Xương tự thân: được lấy từ nơi khác (như xương mào chậu…) hoặc được lấy từ xương hàm dưới, vùng cằm Người ta cưa xương hàm dưới rồi kéo ra trước một chút, cố định lại ở vị trí mới. Như vậy là có cằm nhô ra ngay, nhiều hay ít tùy theo ý mình muốn.
- Ưu điểm : là mảnh xương lấy từ cơ thể nơi sẽ thích nghi nhanh chóng với cơ thể, không gây dị ứng .
- Khuyết điểm: Sẽ phải chịu đau hai lần, một lần là lấy xương và một lần là ghép vào cằm, mặt khác cằm độn sẽ không tồn tại vĩnh viễn mà sẽ tự tiêu một phần theo thời gian .

Chất liệu nhân tạo: Được nhiều khách hàng sử dụng , bởi vì 
Ưu điểm : chất liệu sụn nhân tạo của Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Nha Trang sử dụng là loại chất liệu tốt nhất, mềm nhất của Hàn Quốc được tổ chức quản lý dược cho phép sử dụng trên cơ thể người khi ghép độn sẽ tự nhiên , không bị bóng.
- Kết quả sẽ là tồn tại lâu dài, ổn định

PTTM TẠO CẰM CHẺ

Cằm chẻ là một chiếc cằm mà ở giữa có một gợn nhỏ chia đỉnh cằm ra làm 02 phần đều nhau . Cằm chẻ giúp làm tăng tính gợi cảm , tạo ra một gương mặt cân đối, xinh xắn.

Một số trường hợp có chiếc cằm to, nhọn thì việc tạo cằm chẻ là cần thiết giúp gương mặt cân đối hơn

Đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản, chỉ gây tê tại chỗ, có thể mổ từ bên trong miệng không thấy sẹo hoặc mổ bên ngoài , sẽ có vết sẹo nhỏ độ 1cm dấu phía dưới cằm, rất khó thấy về sau.

PTTM HÚT MỠ CẰM 
Hút mỡ cằm là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn loại bỏ bớt lượng mỡ ngay cằm, tạo cho bạn có một chiếc cổ thon gọn.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
GCNĐĐKHN Số: 629/GCN-Y
THẠC SĨ-BÁC SĨ : VŨ VIẾT SƠN

ĐỊA CHỈ 23-4 TÔ VĨNH DIỆN – NHA TRANG
ĐT :058.3823211-058.3817317
DĐ: 0913.420687-0914.070743
Email :thammynhatrang@gmail.com

 
  Kiến thức y học
Hành trình 'quạ hóa công' của nàng diễn viên múa (21/09/2015)
Nguyễn Thị Lan từng suýt phải từ bỏ giấc mơ trở thành chú 'chim công làng múa' vì bất lợi về ngoại hình.

Hậu quả nặng nề của việc tự ý uống thuốc chuyển giới (29/07/2015)
 Để thỏa mãn nhu cầu chuyển giới, nhiều người đã tự ý mua và sử dụng các loại "thuốc chuyển giới" mà không được sự giám sát của bác sỹ dẫn tới biến chứng, thậm chí tử vong rất cao.

  Liên kết facebook
  Dịch vụ nổi bật