Phẫu thuật thẩm mỹ xóa tuyến mồ hôi nách

Một trong những kỹ thuật thành công của ngành giải phẫu thẩm mỹ hiện nay là PHẪU THUẬT THẨM MỸ XÓA VĨNH VIỄN TUYẾN MỒ HÔI NÁCH . Tại Trung tâm PTTM Th.S -B.S Vũ Viết Sơn, bệnh nhân muốn xóa tuyến mồ hôi nách được tư vấn các lợi ích của việc xóa vĩnh viễn tuyến mồ hôi nách ,và cách chăm sóc chi tiết sau hậu phẫu, có được sự kết hợp giữa Bác sĩ và bệnh nhân được mổ PTTM xóa tuyến mồ hôi nách thì ca mổ mới đạt hiệu quả cao nhất.


Mồ hôi nách thực sự đã làm cho những người có chứng tăng tiết mồ hôi nách cảm thấy rất khó chịu. Để điều trị tình trạng tăng tiết mồ hôi nách, bạn có thể chọn cách sử dụng các loại lăn khử mùi, cách làm này nhanh nhưng chỉ là giải pháp tình thế, không loại bỏ tận gốc mùi mồ hôi đặc trưng. Để loại bỏ hoàn toàn bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật loại bỏ các tuyến mồ hôi nhầy gây mùi hôi vùng hõm nách. Đây là phương pháp ưu việt nhất hiện nay và ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả lâu dài và an toàn.
Với những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ có thể vẽ được bản đồ tuyến hôi vùng nách, do đó bảo đảm việc loại bỏ hết tuyến apocrine mà không rạch vào những vùng da không có tuyến. Ca phẫu thuật diễn ra trong khoảng 30-60 phút, bệnh nhân sẽ cảm thấy hoàn toàn bình thường sau 2-3 ngày. Vết sẹo để lại sau mổ là hai đốm rất nhỏ ở hõm nách sẽ mờ và mất dần theo thời gian. Sau phẫu thuật, mùi hôi được loại bỏ hoàn toàn mà không làm giảm tiết mồ hôi, nên không có hiện tượng ra mồ hôi bù như đốt hạch giao cảm ngực. Phương pháp này thực hiện một lần có thể loại bỏ triệt để mùi hôi ở vùng nách. Tuy nhiên, cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm .Các bạn có nhu cầu PHẪU THUẬT XOÁ TUYẾN MỒ HÔI NÁCH hãy gọi điện thoại tới trung tâm để đặt hẹn tư vấn trực tiếp với bác sĩ .

Sau mổ bệnh nhân có thể ra về sau một tiếng nghỉ ngơi.

Tóm lại phương pháp PTTM xoá tuyến mồ hôi nách trực tiếp tại chỗ là một thành công rất đáng khích lệ của ngành thẩm mỹ, đem lại một niềm hân hoan cho nhưng bệnh nhân bị chứng tăng tiết mồ hôi nách mà trước đây tất cả các phương pháp chữa trị đều phiền toái và không có hiệu quả làm cho bệnh nhân mặc cảm khi giao tiếp.Phương pháp xóa sạch tuyến mồ hôi vĩnh viễn đã đạt hiệu quả rõ ràng qua thực tế      

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
GCNĐĐKHN Số: 629/GCN-Y
THẠC SĨ-BÁC SĨ : VŨ VIẾT SƠN

ĐỊA CHỈ 23-4 TÔ VĨNH DIỆN – NHA TRANG
ĐT :058.3823211-058.3817317
DĐ: 0913.420687-0914.070743
Email :thammynhatrang@gmail.com

 
  Kiến thức y học
Hành trình 'quạ hóa công' của nàng diễn viên múa (21/09/2015)
Nguyễn Thị Lan từng suýt phải từ bỏ giấc mơ trở thành chú 'chim công làng múa' vì bất lợi về ngoại hình.

Hậu quả nặng nề của việc tự ý uống thuốc chuyển giới (29/07/2015)
 Để thỏa mãn nhu cầu chuyển giới, nhiều người đã tự ý mua và sử dụng các loại "thuốc chuyển giới" mà không được sự giám sát của bác sỹ dẫn tới biến chứng, thậm chí tử vong rất cao.

  Liên kết facebook
  Dịch vụ nổi bật