Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông

(ĐƯỢC THỰC HIỆN TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ BỆNH VIỆN TỈNH KHÁNH HOÀ)

NÂNG MÔNG BẰNG CẤY MỠ

Cấy mỡ của cơ thể để nâng mông (làm tăng thể tích của mông) là kỹ thuật được phổ biến trên thế giới trong vài năm gần đây. Mỡ sẽ được lấy bằng dụng cụ đặc biệt qua vết rạch nhỏ 2mm từ các vị trí trên cơ thể như: vùng bụng, hông, đùi, mông, vai…Tuỳ theo nhu cầu mà lượng mỡ sẽ lấy nhiều hay ít.

Thể tích mỡ cấy mỗi lần sẽ được giới hạn để đảm bảo tỉ lệ sống của mỡ cao . Vì vậy thông thường để đạt được kết quả tốt cần lặp lại kỹ thuật này thêm 1 – 2 lần sau mỗi 3 tháng.

Có thể gây tê tại chỗ hoặc gây mê, tuỳ thuộc vào thể tích mỡ cần cấy nhiều hay ít và các loại phẫu thuật có thể kết hợp khác.

Thời gian PTTM nâng mông khoảng 1 - 2 giờ hoặc dài hơn nếu có các can thiệp khác.
Sau 3 tháng lượng mỡ cấy sẽ giảm khoảng 30%, phần còn lại sẽ tồn tại bên vững. Vì vậy cần đánh giá lại kết quả sau 3 tháng để xem xét xem cần cấy bổ sung lần thứ 2 hay không.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông sẽ mang đến sự cải thiện về thể tích và hình dạng của mông, đem lại sự cải thiện về tâm sinh lý với vẻ nữ tính của người phụ nữ.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG MÔNG
Mông là một phần khá quan trọng góp phần tạo nên nét quyến rũ gợi cảm của người phụ nữ. Cặp mông đầy đặn sẽ giúp cho chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn mông là một trong những phương pháp giúp chị em có được cặp mông lý tưởng 1 cách nhanh chóng.

Tại Viêt Nam, PTTM nâng mông bằng túi độn cũng đã được áp dụng trong vài năm trở lại đây.
Bạn phải được khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ, là người sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn để đánh giá thể trạng, hình dạng của mông và khung chậu, độ chảy xệ của mông, tình trạng da, hệ thống cơ…

PTTM nâng mông sẽ mang đến sự cải thiện về thể tích và hình dạng của mông, đem lại sự cải thiện về tâm sinh lý với vẻ nữ tính của người phụ nữ.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
GCNĐĐKHN Số: 629/GCN-Y
THẠC SĨ-BÁC SĨ : VŨ VIẾT SƠN

ĐỊA CHỈ 23-4 TÔ VĨNH DIỆN – NHA TRANG
ĐT :058.3823211-058.3817317
DĐ: 0913.420687-0914.070743
Email :thammynhatrang@gmail.com

 
  Kiến thức y học
Hành trình 'quạ hóa công' của nàng diễn viên múa (21/09/2015)
Nguyễn Thị Lan từng suýt phải từ bỏ giấc mơ trở thành chú 'chim công làng múa' vì bất lợi về ngoại hình.

Hậu quả nặng nề của việc tự ý uống thuốc chuyển giới (29/07/2015)
 Để thỏa mãn nhu cầu chuyển giới, nhiều người đã tự ý mua và sử dụng các loại "thuốc chuyển giới" mà không được sự giám sát của bác sỹ dẫn tới biến chứng, thậm chí tử vong rất cao.

  Liên kết facebook
  Dịch vụ nổi bật