Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT HAI MÍ 

Người phụ nữ đẹp phải sở hữu một đôi mắt đẹp, chính vì vậy việc sở hữu một đôi mắt đẹp thường là mơ ước của các chị em phụ nữ.


Đôi mắt đẹp thì phải to tròn và có hai mí phù hợp với khuôn mặt thể hiện cái thần hồn của khuôn mặt .

Một số trường hợp bẩm sinh mắt một mí, mắt lươn khách hàng rất thích chuyển sang mắt hai mí với sự khéo léo bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ sẽ chuyển sang mắt hai mí trông rất tự nhiên mà không hề để lại sẹo.

Với Phẫu thuật thẩm mỹ mí trên sẽ tạo mắt hai mí làm khuôn mặt trông thanh tú, quý phái . Với người cao tuổi cả phụ nữ và đàn ông đều có thể bị mỡ thừa đọng lại tạo thành túi mỡ ở mí mắt dưới hay phần da mí trên chúng xuống khuôn mặt trông mệt mỏi , Phẫu thuật thẩm mỹ mí dưới sẽ lấy đi túi mỡ ở mí dưới, điều quan trọng là làm cho phần chùng võng da mí dưới làm cho mí dưới phẳng đẹp cắt bỏ phần dư thừa ở mí trên tạo đuôi mắt và cả khuôn mặt trông trẻ trung linh hoạt hơn.Bác sĩ sẽ khéo léo ẩn đường may vào rãnh mí trên hoặc nằm sát viền lông mi của mí dưới tạo cho đôi mắt sau phẫu thuật trông tự nhiên không hề thấy dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

PHẪU THUẬT MỞ RỘNG GÓC MẮT NGOÀI 

Mọi người vẫn hay thường nói mắt là cửa sổ của tâm hồn....Thế nhưng đa số người gốc Châu Á lại không có được đôi mắt 2 mí to như những người Châu Âu. Do đó, nhiều người tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để cắt mắt 2 mí để có được đôi mắt đẹp.Nhưng thật sự thì không phải cứ cắt mắt 2 mí là sẽ có được liền đôi mắt đẹp. Vì một đôi mắt đẹp là đôi mắt có được sự hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Nha Trang do Thạc sỹ - Bác sỹ Vũ Viết Sơn phụ trách giới thiệu PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG GÓC MẮT NGOÀI để quý khách biết thêm 1 phương pháp làm đẹp mới của Hàn Quốc giúp cho mọi người có được 1 đôi mắt to và long lanh. Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là thủ thuật giúp làm tăng chiều dài của mắt, đồng thời giúp mắt mở to hơn thông qua việc mở rộng đuôi mắt. Phương pháp phẫu thuật này được thực hiện tại Thẩm Mỹ Nha Trang 23-4 Tô Vĩnh Diện Nha Trang - Khánh Hoà . Do Thạc Sỹ - Bác Sỹ Vũ Viết Sơn phụ trách .Đảm bảo đem lại hiệu quả như ý, không gây tổn thương mắt. Nếu hai bên mắt ngắn và hẹp nhưng lại quá gần nhau thì không thể thực hiện phẫu thuật làm to mắt bằng cách mở rộng góc mắt trong thông qua nếp rẻ quạt được. Với trường hợp này, thì phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được đôi mắt to đẹp và cân đối. Bên cạnh đó, phương pháp phẫu thuật này còn được áp dụng để cải thiện một số vấn đề thẩm mỹ về hình dáng mắt như:
- Mắt xếch ngược lên tạo cảm giác dữ dằn
- Đuôi mắt xệ xuống tạo cảm giác như đang mệt mỏi và rất già nua
- Hai mắt nhìn về hai phía
- Đôi mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi
Sau khi đã định hình được hình dáng và độ hài hòa giữa mắt với khuôn mặt, các bác sĩ sẽ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt ngoài cũng như đo vẽ chính xác vị trí cần tiếp xúc trên mắt. Bước tiếp theo là sát trùng và gây tê vùng mắt cần phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật chỉ diễn ra trong vòng 30 phút. Theo những vị trí đã đo vẽ xác định trước đó, các bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ tùy thuộc vào hình dáng mắt của mỗi người.
- Với đôi mắt xếch, đường mổ sẽ được kéo từ đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới vừa để tăng chiều dài cho mắt lại vừa khiến cho mắt có ánh nhìn hiền dịu hơn, khắc phục được tình trạng mắt xếch dữ dằn.
- Với đôi mắt ủ rũ, các bác sĩ sẽ rạch theo hướng lên trên để giúp mắt linh hoạt và tạo vẻ năng động cho khuôn mặt.
- Với đôi mắt có đường viền vừa dài vừa hẹp thì đường rạch sẽ kéo sang ngang kết hợp với mở rộng đuôi mắt giúp mắt mở to hơn.
- Hiệu quả sau phẫu thuật được lâu dài, không nhìn thấy sẹo.
- Đảm bảo độ an toàn trên phương diện sức khỏe cũng như thẩm mỹ. Bạn sẽ có đôi mắt to đẹp rạng ngời  không gặp bất cứ vấn đề gì về thị lực cũng như các hoạt động khác
PHẪU THUẬT THẨM MỸ MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG ĐỂ ĐÔI MẮT TO TRÒN 

Đây là kỹ thuật chỉnh hình phẫu thuật thẩm mỹ góc mắt theo chiều ngang , bên cạnh việc có được 2 mí tự nhiên, đôi mắt của bạn sẽ được cân đối và to hơn nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước.
Ở góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Dưới con mắt của chuyên gia chỉnh hình, nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Theo đó, nếu phân độ càng lớn, nghĩa là nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn. Điều này không những khiến đôi mắt có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến mũi, làm mất cân xứng về chiều rộng, thấp và bè hơn ở góc mũi. Để giải quyết toàn bộ vấn đề này, thì phẫu thuật chỉnh hình gốc mắt được coi là 1 trong những phương pháp tân tiến nhất hiện nay. Cách này sẽ giúp bạn mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt.

NHỮNG ĐIỂU LƯU Ý SAU KHI PHẪU THUẬT:

Sau phẫu thuật mắt có thể sưng , và bầm là hiện tượng bình thường nhưng sưng , bầm ít hay nhiều là tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người .

Có thể về nhà ngay không cần nằm lại, sinh hoạt bình thường. Hôm sau đến thay băng và rửa vết thương, khách hàng sẽ được hướng dẫn việc rửa vết thương ở nhà. Một tuần sau đến cắt chỉ.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ NHẤN MÍ MẮT HÀN QUỐC MỚI :
Đã qua rồi cái thời mà những cô gái trẻ mắt 1 mí phải chịu 1 đường mổ dài trên mi mắt để tạo thành nếp 2 mí. Với kĩ thuật PHẪU THUẬT THẨM MỸ NHẤN MÍ hiện đại ngày nay

Bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí không sưng , không đau , đẹp liền , tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật và chịu 1 đường mổ dài và thời gian để đợi lành

Nhanh, gọn lẹ, ít sưng nề, nếp mí đẹp ngay lâu bền và nhất là không cần phải phẫu thuật.
Đó chính là kĩ thuật mới phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí hiện đại nhất đang được ứng dụng tại : 
TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ Th.S -B.S Vũ Viết Sơn, sẽ đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí rõ, bền, tự nhiên mà không ai biết được bạn đã làm gì để được như thế.


TRƯỚC ĐÂY : Bấm mí các bác sỹ thẩm mỹ thường dùng chỉ đơn thuần để nhấn mí, việc nhấn mí thường thực hiện ở một vài điểm mà bác sĩ đánh giá trước đó mà không có dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ cho việc nhấn mí vì vậy sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí thì thường mắt không đẹp tự nhiên hoặc sau thẩm mỹ nhấn mí mắt hai mí sẽ không kéo dài đặc biệt là đối với những mắt có nhiều mỡ thì nhấn mí với kỹ thuật này không hiệu quả.

HIỆN NAY : Với kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí mới đến từ Hàn Quốc, nhấn mí mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau nhấn mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hai mí rõ đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí mới HQ mắt sau khi được Phẫu Thuật sẽ có ưu diểm sau

- Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ

- Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn tự nhiên

- Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau thẩm mỹ nhấn mí.
- Một đặc điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới này sẽ khắc phục các trường hợp mắt có mỡ. Trước đây mắt có mỡ thì nhấn mí phương pháp cũ ít hiệu quả còn với kỹ thuật này thì không còn là vấn đề khó

- Sau khi nhấn mí mắt mắt bạn không bị sưng mà chỉ hơi bụp nhẹ như vừa khóc , mắt sẽ tự nhiên sau một tuần

- Không đưa tay massage , vuốt , day nhiều vào vùng mí mới tránh viêm sưng vào vùng mí mới p.thuật

- Phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc mới không hề để lại dấu vết sẹo trên mi mắt


MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA KHÁCH HAY HỎI TRƯỚC KHI PTTM NHẤN MÍ HÀN QUỐC

1. PTTM nhấn mí Hàn Quốc mới bao nhiêu tiền? 
PTTM nhấn mí Hàn Quốc mới là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật tùy vào mỗi trung tâm mà có mức chi phí khác nhau hiện tại trung tâm PTTM Thạc sỹ bác sỹ VŨ VIẾT SƠN dùng tất cả đều bằng các phương tiện nhập từ Hàn Quốc tuy nhiên giá so với mặt bằng chung các thành phố lớn của cả nước như TP .Hồ Chí Minh vẫn rẻ hơn

2. PTTM nhấn mí Hàn Quốc mới được bao lâu? 
PTTM nhấn mí Hàn Quốc mới thường có thể giữ được vĩnh viễn hoặc 10 năm nếu như giữ số cân nặng chế độ dưỡng da vùng mắt và tùy vào cơ địa mỗi người

3. PTTM nhấn mí ở đâu đẹp?

Câu hỏi này thường hay gặp ở các khách hàng, tuy nhiên với kỹ thuật và công nghệ hiện đại và hợp tác với Hàn Quốc, bạn có thể đến tham khảo và tư vấn trước khi có ý định PTTM nhấn mí tại Trung tâm PTTM Nha Trang do Th. S -B.Sỹ VŨ VIẾT SƠN phụ trách

NHƯ VẬY, với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mới này sẽ mang cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ mắt phức tạp , không mất thời gian chờ liền thương sau hậu phẫu . Điều này đòi hỏi bác sĩ giỏi có kinh nghiệm được đào tạo bài bản và phương tiện dụng cụ nhấn mí chuyên dụng của Hàn Quốc

* Sau nhấn mí mắt bạn không bị sưng mà chỉ hơi bụp nhẹ như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên không thể nhận biết đã PTTM nhấn mí .

Phương pháp này không thấy dấu vết sẹo trên mi mắt

PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG CHÂN MÀY 

Một khi lớn tuổi, theo thời gian, chân mày càng bị chùn xuống thấp làm người đó nhìn có vẻ mệt mỏi, buồn thảm. Do đó việc PTTM nâng cao chân mày sẽ giúp cho bạn có một chân mày uốn cong, một gương mặt sáng và trẻ trung hơn. PTTM nâng chân mày cao lên được làm bằng cách:

* Cắt bớt phần da trên (dưới) chân mày rồi khâu lại cho cao hơn

* Cố định chân mày cao lên khi căng da mặt, căng da trán, cố định chân mày ở vị trí mới, tạo ra một gương mặt trẻ trung, tươi sáng hơn.


Sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể 
- Về nhà, sinh hoạt và làm việc bình thường.
- Hôm sau đến thay băng, rưả vết mổ theo lịch hẹn của Bác Sĩ . Sau đó khách hàng có thể tự rửa mặt tại nhà theo hướng dẫn của Bác Sĩ phẫu thuật
- 7 ngày sau đến cắt chỉ

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
GCNĐĐKHN Số: 629/GCN-Y
THẠC SĨ-BÁC SĨ : VŨ VIẾT SƠN

ĐỊA CHỈ 23-4 TÔ VĨNH DIỆN – NHA TRANG
ĐT :058.3823211-058.3817317
DĐ: 0913.420687-0914.070743
Email :thammynhatrang@gmail.com

 
  Kiến thức y học
Hành trình 'quạ hóa công' của nàng diễn viên múa (21/09/2015)
Nguyễn Thị Lan từng suýt phải từ bỏ giấc mơ trở thành chú 'chim công làng múa' vì bất lợi về ngoại hình.

Hậu quả nặng nề của việc tự ý uống thuốc chuyển giới (29/07/2015)
 Để thỏa mãn nhu cầu chuyển giới, nhiều người đã tự ý mua và sử dụng các loại "thuốc chuyển giới" mà không được sự giám sát của bác sỹ dẫn tới biến chứng, thậm chí tử vong rất cao.

  Liên kết facebook
  Dịch vụ nổi bật